BẢO HÀNH 2 NĂM

Tất cả các sản phẩm

TƯ VẤN 24/7

0966.427.551

Trang chủ » GIẢI PHÁP » Nhà thông minh Lumi

Nhà thông minh Lumi

1. Ngôi nhà thông minh Lumi là gì?

Ngày nay, nhà thông minh đang trở thành xu hướng công nghệ mới và được rất nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Thế nhưng khái niệm về “nhà thông minh” lại đang còn rất mơ hồ. Vậy “nhà thông minh là gì?” cùng HDP Nghệ An tìm hiểu nhé!

Nhà thông minh Lumi hay Smart Home Lumi là một ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện thông minh Lumi. Các thiết bị Lumi được kết nối với nhau qua một hệ thống truyền thông không dây Zigbee.

Bạn sẽ ra lệnh cho các thiết bị điện hoạt động bằng chính giọng nói của mình; giám sát chúng trên điện thoại hoặc máy tính bảng; chạm điều khiển trên các công tắc cảm ứng hiện đại hay các công tắc cơ sang trọng. Đơn giản hơn cả là các thiết bị tự động hoạt động theo đúng mong muốn mà bạn không cần phải động dù chỉ một ngón tay; làm được điều đó là vì ngôi nhà bạn đã được trang bị trí thông minh nhân tạo tiên tiến nhất trên thế giới như loa thông minh Amazon Echo Dotloa Milo thông minh.

 

Hệ thống nhà thông minh lumi hoạt động trên 2 nguyên lý: Có dây và không dây.

– Nhà thông minh với hệ thống có dây truyền tải dữ liệu nhanh và ổn định hơn.Khả năng lập trình hệ thống có đủ tính năng toàn diện của 1 ngôi nhà thông minh đẳng cấp. Quản lý được các thiết bị ở nhà có không gian lớn, tòa nhà nhiều tầng. Tuy nhiên cần nhiều công đoạn lắp đặt, chi phí, lại cao, lại phải lắt đặt khi nhà đang xây thô.

-Hệ thống nhà thông minh Lumi không dây truyền tín hiệu điều khiển qua mạng không dây, qua sóng ZigBee. Ưu điểm của thiết bị không dây sử dụng sóng ZigBee có giá thành rẻ, không cần đục tường đi lại dây nên dễ dàng tháo lắp và thay thế nhanh chóng. Vì vậy những ngôi nhà đã hoàn thiện, xong nội thất vẫn có thể lắp đặt hệ thống Smarhome Lumi. Tuy nhiên do sử dụng hệ thống không dây nên tốc độ truyền sẽ bị giảm với những ngôi nhà có không gian quá lớn. Dù vậy đây là hệ thống nhà thông minh được sử dụng ưu chuộng nhất hiện nay.

Nhà thông minh Nghệ An

2. Tại sao bạn nên chọn nhà thông minh HDP?

Mang lại sự đẳng cấp cho căn hộ của bạn

Căn hộ của bạn đã đẳng cấp nay còn đẳng cấp hơn với hệ thống thiết bị điện nhà thông minh bởi thiết kế cũng như các tính năng tuyệt vời khiến những người bạn tới nhà phải trầm trồ khen ngợi.

Lắp đặt, thi công mà không cần đập phá, thay đổi cấu trúc căn hộ

Thay vì phải đập phá, đục đẽo để đi lại đường dây điện như nhiều giải pháp nhà thông minh khác, với Lumi bạn sẽ nhanh chóng sở hữu hệ thống điều khiển toàn bộ căn hộ trong tầm tay chỉ trong thời gian từ 3 – 5 ngày.

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại

Mở cửa cổng, bật tắt hệ thống đèn ánh sáng, điều khiển tivi, điều hoà, nóng lạnh, rèm, tưới cây, phát nhạc,… và kiểm soát toàn bộ hoạt động ra vào của mọi người trong căn hộ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

Tạo ra những ngữ cảnh thông minh

Tự động mở rèm khi trời sáng, tự động tắt, đóng rèm, các thiết bị khác khi bạn ra khỏi nhà. Tự động thay đổi nhiệt độ điều hoà khi bạn đang ngủ. Tự động bật đèn khi bạn di chuyển tới khu vực tối. Tự động tưới cây cho bạn. Tự động bật nhạc, thay đổi màu đèn ,… khi có sự kiện nào đó trong căn hộ của bạn.

Tiết kiệm điện với công nghệ Zigbee tiên tiến

Công nghệ ZigBee sử dụng trong hệ thống nhà thông minh Lumi là công nghệ truyền thông điều khiển không dây. Ưu điểm đặc biệt của nó là tiêu thụ năng lượng thấp (Bằng 1/10 sóng Wifi), thiết kế nhỏ gọn, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Nhà thông minh Nghệ An

Copyright 2020 HDP © Design & Develop by Govin viet nam
HOTLINE : 0966.427.551