BẢO HÀNH 2 NĂM

Tất cả các sản phẩm

TƯ VẤN 24/7

0966.427.551

Trang chủ » TIN TỨC » Những lý do để Bạn chọn giải pháp lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà của mình!

Những lý do để Bạn chọn giải pháp lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà của mình!

Những lý do để Bạn chọn giải pháp lắp đặt nhà thông minh cho ngôi nhà của mình!

Hiện nay, trên thế giới cũng như ở Việt Nam, thị trường nhà thông minh đang phát triển rất sôi nổi. Với mẫu mã ngày càng đa dạng, được thiết kế tinh xảo, sang trọng. Chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, Giá cả ngày càng phù hợp với mức sống của người dân. Vì vậy, việc sở hữu một ngôi nhà thông minh nay không còn là vấn để xa xỉ.

Vậy tại sao nhà thông minh được nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng đến vậy. Chúng là hãy cùng xem một số đặc điểm của nhà thông minh để giải thích lý do tại sao nó lại phát triển nhanh đến vậy.

1. Làm tăng giá trị ngôi nhà

Bạn lựa chọn lắp đặt cho ngôi nhà của mình một hệ thống nhà thông minh ngay cả khi bạn đầu tư vào hệ thống với số vốn không lớn, có thể chi phí chỉ bằng một bộ ghế sofa, nhưng nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Hệ thống nhà thông minh với điều khiển từ xa, hẹn giờ và cài đặt ngữ cảnh. Căn hộ cao cấp có kèm hệ thống thiết bị chiếu sáng thông minh hiện đang là chiến lược của các chủ đầu tư dự án căn hộ lớn.

2. Tăng hiệu quả cuộc sống

Với ngôi nhà bình thường, việc điều khiển các thiết bị điện trước vẫn luôn là đến vị trí công tắc để bật/ tắt như bóng đèn, các thiết bị trong nhà bếp,…ngày nay, người ta có thể điều khiển ở bất cứ nơi đâu, thậm chí bạn có thể hẹn giờ bật/tắt cho các thiết bị đó vào những thời điểm nhất định. Giúp bạn cắt bớt đi những lo lắng suy nghĩ mỗi ngày không biết có quên tắt một thiết bị nào không khi ra khỏi nhà, bên cạnh đó còn đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ của các thiết bị.

3. An toàn cho cuộc sống

Trong ngôi nhà thông minh, việc thiết lập một hệ thống an ninh gồm các cảm biến phát hiện đột nhập các cửa, phát hiện cháy và các camera giám sát sẽ giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn. Với việc lựa chọn chi phí phù hợp, bạn vẫn có thể biến ngôi nhà thường thành ngôi nhà thông minh đảm bảo có thể thiết lập một hệ thống an ninh cho ngôi nhà của mình. Và khi đó, cho dù bạn ở nhà hay đi vắng dài ngày bạn vẫn yên tâm hơn bởi lúc nào ngôi nhà của bạn cũng trong tầm kiểm soát. Nếu có xảy ra bất cứ tình huống gì bạn cũng nhận được cảnh báo thông qua điện thoại. Cuộc sống của bạn sẽ bớt đi nhiều nỗi lo, an toàn và an tâm hơn.

4. Thỏa mãn nhu cầu cuộc sống cao hơn

Nhu cầu của con người ngày càng tăng, việc lắp đặt ngôi nhà thông minh nhằm thỏa mãn những nhu cầu cao hơn của con người là một trong những lý do hiện nay. Khi mọi thứ trong nhà đều có thể được điều khiển, giám sát từ xa.

5. Chi phí phù hợp

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng chi phí bỏ ra cho một ngôi nhà thông minh thường sẽ rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều công nghệ của các công ty tự phát triển và sản xuất thì chi phí rất phù hợp. Đặc biệt với những thương hiệu Nhà thông minh của Việt Nam như Lumi, Bkav thì với một căn nhà trung bình gồm 3 phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, hành lang, sân vườn thì khoảng 30 triệu là đủ. Ngoài ra, bạn có thể tự lắp thêm những thiết bị thông minh khác khi có khả năng. Như vậy, chi phí cho một ngôi nhà thông minh không hề đắt đỏ như mọi người vẫn nghĩ.

Nhà thông minh HDP- chuyên tư vấn, lắp đặt nhà thông minh.

Thông tin liên hệ: Nhà thông minh HDP

Ad: 22- Trương Văn Lĩnh, Tp Vinh, Nghệ an

Tell: 0399.633.707

Facebook: https://www.facebook.com/nhathongminhhdp/

Copyright 2020 HDP © Design & Develop by Govin viet nam
HOTLINE : 0966.427.551